Chính sách thanh toán

Quy định và cách thức thanh toán

Hình thức thanh toán :

– Khách ở nội thành Hà Nội có thể thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi nhận hàng từ tay nhân viên của chúng tôi.

– Khách ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau :

Thanh toán bằng chuyển khoản : Quý khách chuyển tiền vào tài khoản của Shop, chúng tôi sẽ gửi hàng cho Quý khách và thông báo cho Quý khách cách thức để xác minh rằng hàng chúng tôi đã gửi đi chưa và bao giờ thì Quý khách có thể nhận được hàng.

Thanh toán bằng tiền mặt : Quý khách có thể thanh toán tiền mặt cho nhân viên bên chuyển phát sau khi nhận hàng, với hình thức này, Quý khách vui lòng chuyển cho chúng tôi 1 thẻ nạp điện thoại Viettel 50.000đ để xác nhận việc Quý khách có đặt hàng ( tránh những trường hợp khách hàng đặt của chúng tôi những đơn hàng ảo, khiến chúng tôi mất tiền vận chuyển hàng đi và về, chứ thực lòng chúng tôi cũng không muốn thu tiền trước của Quý khách làm gì), chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho Quý khách ngay sau khi nạp thẻ thành công và cũng thông báo cho Quý khách cách thức để xác minh rằng chúng tôi đã gửi hàng đi chưa và bao giờ thì Quý khách có thể nhận được hàng. Tất nhiên khoản tiền thẻ điện thoại 50.000đ chúng tôi sẽ trừ vào số tiền hàng mà khách hàng còn phải thanh toán.

+ Với uy tín bán hàng của mình chúng tôi xin đảm bảo 100%, Quý khách sẽ nhận được hàng sau khi đã chuyển tiền hàng cho chúng tôi.

Content Protection by DMCA.com